Tôn vinh phong cách

|

 

ĐIỀU KHOẢN GIAO DỊCH CHUNG

 

 

Chào mừng quý khách hàng đến với goodcharme.vn.

Khi bạn truy cập vào goodcharme.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang Web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện giao dịch chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang Web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về Điều kiện giao dịch chung được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp:

I. Điều khoản chung

1. Người dùng truy cập Website này để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Việc đăng ký tài khoản để sử dụng không phải là điều kiện bắt buộc.

2. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

3. Người dùng phải đọc kỹ các chính sách và quy trình giao dịch được thể hiện tại Website này trước khi giao dịch để tránh các tranh chấp phát sinh.

II. Phạm vi cung cấp hàng hóa

1. Chúng tôi cung cấp hàng hóa không giới hạn phạm vi về thời gian và địa lý. Người dùng có thể truy cập Website từ bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào để sử dụng dịch vụ.
III. Chính sách hoàn trả hàng

1. Chính sách đổi trả và hoàn tiền

- Những điều khoản quy định chính sách đổi trả và hoàn tiền bao gồm: thời gian tiếp nhận, điều kiện hoàn trả, hình thức hoàn tiền và các trường hợp liên quan.

- Sau đây là những điều khoản của chính sách đổi trả và hoàn tiền đối với nước hoa Charme nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng:

2. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

- Sau khi nhận được hàng, khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. Good Charme có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên.

- Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

3. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

- Sau khi Khách hàng thông báo với Good Charme về yêu cầu đổi/ trả, trong vòng 5 – 7 ngày tiếp theo, khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) cho Good Charme. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

- Good Charme sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.

4. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

- Sản phẩm còn nguyên vẹn như khi ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có), chưa có dấu hiệu bị sử dụng.

- Sản phẩm không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi hoặc đã qua sử dụng.

- Phải có phiếu giao hàng còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

- Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả.

5. Hình thức hoàn tiền

- Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền: từ 5 – 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, thủ tục bên phía Ngân hàng có thể mất từ 1 đến 2 ngày để hiển thị số tiền bồi hoàn trong tài khoản của Khách hàng.

- Riêng đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard,…), tài khoản thẻ của Khách hàng sẽ hiển thị số tiền bồi hoàn ở lần sao kê tiếp theo (thời gian dự kiến là 30 ngày tùy theo ngân hàng).

Lưu ý: Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000Đ.

6. Trường hợp đổi/trả hàng theo yêu cầu của Khách hàng (không phải lỗi từ Shop)

- Khách hàng chỉ được đổi 1 lần cho sản phẩm đã mua và chỉ khi Good Charme còn sản phẩm thay thế. Sản phẩm thay thế phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua trước đó.

7. Trường hợp đổi/trả hàng do lỗi từ Good Charme

- Nhân viên Good Charme sẽ nhận lại sản phẩm muốn đổi tại địa chỉ của khách hàng theo thời gian đã hẹn tại Tp.HCM. Tại các tỉnh thành khác, khách hàng gửi sản phẩm về địa chỉ của Good Charme tại Tp.HCM.2. Phương thức hoàn trả:

IV. Chính sách kiểm hàng

1. Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận (quý khách nên quay video trong quá trình mở hộp nhận hàng) và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

2. Nếu phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng, goodcharme.com sẽ hỗ trợ linh động giải quyết trong các trường hợp:

3. Địa chỉ không chính xác

4. Khách muốn hẹn lịch giao hàng

5. Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông,…  goodcharme.com sẽ luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi của Quý Khách.

6. Mọi thắc mắc và góp ý vui lòng liên hệ :

- Điện thoại: 1900 636638

- Email: bosscharme@gmail.com

V. Nghĩa vụ của các bên

1. Website có nghĩa vụ duy trì sự hoạt động bình thường của dịch vụ. Đảm bảo chất lượng dịch vụ như đã thông báo tới người tiêu dùng.

2. Người tiêu dùng có nghĩa vụ sử dụng dịch vụ một cách bình thường, không xâm phạm tới quyền của người tiêu dùng khác và của Website.

VI. Thương hiệu và bản quyền

1. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của Website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm chúng tôi sẽ khởi kiện vụ việc ra Tòa án có thẩm quyền để giải quyết.

2. Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang Web đều thuộc quyền của chúng tôi.

VII. Giải quyết tranh chấp

1. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo pháp Luật Việt Nam

VIII. Những quy định khác

1. Tất cả các Điều Khoản sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại goodcharme.com

Xin quý khách lưu ý chỉ sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

Chat qua zalo
Chat qua Facebook
Gọi ngay: 1900638539